โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-03-14

เปิดกล่อง ...จากแนวคิดสู่นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่สร้างคุณค่า
พฤหัสบดี 14 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 11 มีนาคม 2562 วิชาเอกเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ หลักสูตรการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ สาขาเทคโนโลยีศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมนิทรรศการเปิดกล่อง 2561 เพื่อแสดงผลงานการออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ของนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 จำนวน 10 ผลงาน โดยได้รับเกียรติจาก รศ.สุรพล มโนวงศ์ รักษาราชการแทนคณบดี คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เป็นประธานในพิธีเปิด  ณ อาคารเรียนรวมและศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีเพื่ออนุรักษ์ภูมิปัญญาล้านนา(เจ็ดยอด) ซึ่งผลงานทั้งหมดเป็นการบริการวิชาการสู่ชุมชน ของวิชาเอกเทคโน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1