โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-03-17

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษาจัดโครงการให้ความรู้และจัดประชุมคณะกรรมการฯ จัดทำแผนด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม
อาทิตย์ 17 มีนาคม 2562 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

วันที่ 15 มีนาคม 2562 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา จัดโครงการให้ความรู้และจัดประชุมคณะกรรมการฯ จัดทำแผนด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา และห้องประชุมทางไกล(Video Conference) ทุกพื้นที่ วัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมให้กับนักศึกษา ในหัวข้อเรื่อง "ศิลปะวัฒนธรรมกับเยาวชนคน Gen Z" วิทยากรบรรยายให้ความรู้ โดย คุณธิตินัดดา  จินาจันทร์ นักวิจัย สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และยังมีการจัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1