โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-31 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-03-31

มทร.ล้านนาร่วมพิธีเนื่องในวันพระมหาเจษฎาราชเจ้าและร่วมงานวันข้าราชการพลเรือนประจำปี 2562
อาทิตย์ 31 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย บุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมพิธี “วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า” และวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2562  ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา โดยนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ  ผู้ว่าราชจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ถวายเครื่องราชสักการะ อ่านคำกล่าวถวายราชสดุดี จากนั้น พิธีการในส่วนของงานวันข้าราชการพลเรือน โดยประธานในพิธีอัญเชิญพระบรมราชโชวาทของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ซึ่งพระราชทานเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1