โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-06-11

สวส. แนะนำการใช้งาน IT เชิงรุก... SMART People ปีที่ ๓ (ครั้งที่ ๒) นศ.ใหม่ ศิลปกรรมฯ
อังคาร 11 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) จัดโครงการ " แนะนำการใช้งานเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักศึกษา SMART People" ปีที่ ๓  สำหรับนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ ๑ ระดับปริญญาตรี ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ปีการศึกษา ๒๕๖๒ มีกำหนดการจัดโครงการฯ ทั้งหมด จำนวน ๖ ครั้งด้วยกัน (ครั้งที่ ๑ นักศึกษาใหม่คณะวิศวกรรมศาสตร์ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1