โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-06-12

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1
พุธ 12 มิถุนายน 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 2562: ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ประชา ยืนยงกุล และ อาจารย์ชัยภูมิ สีมา อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 และสมาคมการค้าผู้ประกอบการผลิตเครื่องจักรชิ้นส่วนโลหะและอุตสาหกรรมสนับสนุนไทย เพื่อร่วมกันขับเคลื่อน "โครงการยกระดับกระบวนการผลิตอุตสาหกรรมอาหารและเกษตรแปรรูปสู่อุตสาหกรรม 4.0"  โดยมีวัตถุประสงค์  - เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์บรรจุภั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1