โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-07-20

เสาร์ 20 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการติดตามและสนับสนุนการดำเนินงานโครงการให้บรรลุเป้าหมาย กรณีพื้นที่ดำเนินงานบ้านป่างิ้ว หมู่ที่ 4 ตำบลทาเหนือ อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ ดำเนินงานโดย  คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 เยี่ยมชมพื้นที่การดำเนินงานและติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงาน และให้ข้อเสนอแนะต่อการดำเนินงาน โดย ผศ.ผศ.ดวงพร อ่อนหวาน และบุคลากรสถาบันฯ ซึ่งปีงบประมาณ 2562 มีกิจกรรมที่ดำเนินงานแล้วดังนี้   ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1