โลโก้เว็บไซต์ 2019-10-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-10-11

เวทีสร้างสรรค์ นักศึกษา มทร.ล้านนา โชว์ฝีมือนักออกแบบบรรจุภัณฑ์ สร้างแบรนด์ EARTHIC ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ
ศุกร์ 11 ตุลาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 11 ตุลาคม 2562  รศ.ดร.ธีรศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการ “การออกแบบบรรจุภัณฑ์และจัดแสดงสินค้าเพื่อพัฒนาทักษะบัณฑิตไทยในศตวรรษที่ 21” โดยความร่วมมือของหลักสูตรเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์  คณะศิลปกรรมและสถาปัตยศาสตร์ มทร.ล้านนา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยสวนดุสิตจัดการประกวดการออกแบบและตราสัญลักษณ์ สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ภายใต้แบรนด์ “EARTHIC” เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด ซึ่งผลิตภัณฑ์นื้เ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1