โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-01-11

มทร.ล้านนา จัดงานวันเด็กแห่งชาติ 2563
เสาร์ 11 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับสโมสรทั้ง 3 คณะ (คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์) จัดกิจกรรม “วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฎิบัติหน้าที่อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ  มทร.ล้านนา (เชียงใหม่)  ภายในมีงานมีการจัดกิจกรรมสร้างความสนุกสนานจากนักศึกษาหลักสูตรต่างๆ อาทิ เวทีแสดงความสามารถ ความกล้าแสดงออก กิจกรรมฐานความรู้ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ การฝึกทักษะด้านศิลปกรรม และกิจ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1