โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-03-07

เสาร์ 7 มีนาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 5 มีนาคม  2563   เวลา 13.30 น. ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ร่วมงานพิธีส่งมอบอาคารโครงการช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่การฝึกคอบบร้าโกลด์ 2020 ให้กับโรงเรียนบ้านกร่าง (พระขาวชัยสิทธิ์) ตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมืองพิษณุโลก  โดยมี นายเกรียงวิชญ์  เตชวิทย์ไวทิน  รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก  เป็นประธาน  พร้อมด้วย  นายเจษฎา ลิ้มศรีตระกูล นายอำเภอเมืองพิษณุโลก ร่วมเป็นเกียรติในพิธี ซึ่งเกิดขึ้นจากความร่วมมือ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1