โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-31 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-07-31

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประชุมพิจารณาการออกแบบโครงสร้างรถกระทงใหญ่และรูปขบวน ประจำปี พ.ศ.2563
ศุกร์ 31 กรกฎาคม 2563 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.30 น. ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดี  คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดการประชุมเพื่อพิจารณารายละเอียดการออกแบบโครงสร้างรถกระทงใหญ่และรูปขบวน ซึ่งนายดุสิต  ทองเปรมจิตต์ อาจารย์สาขาการออกแบบ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์พร้อมทั้งทีมงาน เป็นผู้รับผิดชอบการออกแบบฯ ในครั้งนี้ โดยจัดประชุมผ่านระบ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3