โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-10-08

รู้หรือไม่? Did you know?: Quik สร้างวิดีโอสวยๆ แถมลูกเล่นเยอะ บนมือถือได้ในไม่กี่นาที
พฤหัสบดี 8 ตุลาคม 2563 / คลังความรู้

สวัสดีครับ วันนี้ พี่ TechTalk ขอแนะนำ แอพพลิเคชั่น "Quik – GoPro Video Editor" เครื่องมือตัดต่อวิดีโอใช้งานง่ายบน iOS และ Android ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตัดต่อ และแชร์ผลงานสู่เครือข่ายสังคมออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว   :: เกี่ยวกับ Quik :: เดิมแอพพลิเคชั่น Quik คือ แอพพลิเคชั่น Replay เป็นแอพพลิเคชั่นทำวิดีโอบน iOS ให้ผู้ใช้งานสามารถโหลดฟรีแต่มีโฆษณา หากปลดล็อคก็ต้องจ่ายเงิน และจำกัดการทำวิดีโอแค่ 2 นาทีเท่านั้น แต่ต่อมา GoPro ได้ซื้อกิจการแล้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา