โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-10-10

ราชมงคลบ้านกร่างร่วมใจ น้อมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เมืองพิษณุโลก ประจำปีการศึกษา2563
เสาร์ 10 ตุลาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันเสาร์ที่  10 ตุลาคม 2563     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง  จัดงาน  “ราชมงคลบ้านกร่างร่วมใจ น้อมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เมืองพิษณุโลก”  โดยมี    ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก   นายสำเนาว์  พุกละออ นายกสมาคมศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง  นำทีมศิษย์เก่า  คณาจารย์  พนักงาน นักศึกษารุ่นพี่ ระดับชั้นปีที่ 2 ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1