โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-10-12

นิทรรศการ Koyori Project 2020
จันทร์ 12 ตุลาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

สมาคมวัฒนหัตศิลป์ล้านนา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดนิทรรศการ Koyori Project 2020  “โครงการวิจัยพัฒนาเอกลักษณ์และการ เสริมคุณค่าของหมู่บ้าน OTOP หัตถกรรมสิ่ทอในเขตภาคเหนือตอนบน เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการตลาดด้วยนวัตกรรมและวัฒนธรรมสร้างสรรค์ตลอดห่วงโซ่สู่การ เชื่อมโยงการพัฒนาการท่องเที่ยวท้องถิ่น โดยการมีส่วนร่วมของชุมชน” ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เชียงใหม่เฟสติวัล จัดโดยได้รับเกียรติจาก กงสุลใหญ่ฮิโรชิ  มัทสึโมะโตะ กงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ เป็นประธานในพิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2