โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-11-05

พฤหัสบดี 5 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับรางวัล

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา หลักสูตรการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลการประกวดบรรจุภัณฑ์ไทย ประจาปี 2563 ThaiStar Packaging Awards 2020 ประเภทต้นแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อการขนส่ง สาหรับสินค้าทั่วไป ในวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2563  โดยมีผลการตัดสิน ดังต่อไปนี้ รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 นางสาวกนกวรรณ กุญชร รางวัลชมเชยอันดับที่ 2. นางสาวรัตนาลักษณ์ ทรงศรีสกุล รางวัลชมเชยอันดับที่ 3. นางสาวศศิพิมล ปรีดาธัญพิสิฐ  รางวัลชมเชยอันดับที่ 4... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 4 ทั้งหมด 4