โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-12-07

ยกเลิกประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เรื่องประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์เยื่อใยอาหาร ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
จันทร์ 7 ธันวาคม 2563 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ยกเลิกประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เรื่อง "ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์เยื่อใยอาหาร ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน" ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) << รายละเอียด >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 4 ทั้งหมด 4