โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-16 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-12-16

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ(MOU)กับวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก
พุธ 16 ธันวาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

(15 ธ.ค. 63)  เวลา 14.00 น.  ที่ห้องประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก   ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ(MOU) กับนายปราโมทย์  บุญเลิศล้ำ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก  พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร            พิธีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2