โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-12-25

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษาจัดโครงการเสวนาวิชาการ เชียงใหม่นครที่เป็นที่สุดแห่งความสง่างามทางวัฒนธรรม กับ มทร.ล้านนา
ศุกร์ 25 ธันวาคม 2563 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

ด้วยศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ตามพันธกิจของมหาวิทยาลัย จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของ “การจัดการวัฒนธรรม” เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัย ได้ตระหนักถึงความสำคัญของศิลปะและวัฒนธรรม ตลอดจนถึงสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ ดังนั้น ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา จึงได้จัดโครงการเสวนาวิชาการ ในหัวข้อ “เชียงใหม่นครที่เป็นที่สุดแห่งความสง่างามทางวัฒนธรรม กับ มทร.ล้านนา” ขึ้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1