โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-03-09

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดโครงการ BALA Exhibition 2021 นำเสนอผลงานนักศึกษา
อังคาร 9 มีนาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัด “โครงการจัดแสดงนิทรรศการและผลงานความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ วิชาชีพ ของนักศึกษา เพื่อส่งเสริมศักยภาพสู่ระดับชาติและนานาชาติ (BALA Exhibition 2021)” เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2564 ณ ลานคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ธีระศักดิ์  อุรัจนานนท์ รองอธิการฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิศรา จันทร์เจริญสุข คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาตร์ กล่าวว่า โครงการจัดแสดงนิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1