โลโก้เว็บไซต์ 2021-05-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-05-26

มทร.ล้านนา ร่วมเป็นวิทยากรจิตอาสาพระราชทาน 904 บรรยายผ่านระบบถ่ายทอดสดสัญญาณ (new normal) ไปยังสำนักงาน กศน. ทั้ง 25 อำเภอ ของจังหวัดเชียงใหม่
พุธ 26 พฤษภาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

วันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมเป็นวิทยากรจิตอาสาพระราชทาน 904 บรรยายผ่านระบบถ่ายทอดสดสัญญาณ (new normal) กิจกรรมการจัดการอบรมขยายผลในหัวข้อประวัติศาสตร์ชาติไทย และบุญคุณของพระมหากษัตริย์ไทย การสร้างความตระหนักในการร่วมกันปกป้องและเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์และสถาบันสำคัญของชาติ ศาสตร์พระราชา การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) จิตอาสาการบำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวม ไปยัง คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา สำนักง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1