โลโก้เว็บไซต์ 2021-07-31 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-07-31

มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.ศรีษะเกษ อ.นาน้อย จ.น่าน
เสาร์ 31 กรกฎาคม 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามที่ มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ตำบลศรีษะเกษ อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงาน ดังนี้ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่จัดการข้อมูลราชการในพื้นที่ที่เป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ประเภท บัณฑิต จำนวน 2 อัตรา ได้แก่ - นางสาว จีรวรรณ ใหม่ไชย - นางสาว สุภารัตน์ จันทา   ตำแหน่งเจ้า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1