โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-10-09

รักษาการแทน อธิการบดี มทร.ล้านนา ร่วมเวทีเสวนา“ข้าวโพดไร่และการพัฒนาสายพันธุ์ข้าวโพดจากอดีตสู่ปัจจุบัน” แลกเปลี่ยนแนวทางการพัฒนาสายพันธุ์ข้าวโพด
เสาร์ 9 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 8 ตุลาคม 2564 ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา ร่วมงาน  “Field Day World Seed” จัดโดย บริษัทเวิรด์ซีดส์ จำกัด อ.พร้าว จังหวัดเชียงใหม่ โดยทางบริษัทได้ทำการจัดเก็บผลผลิตข้าวโพดไร่ขึ้นโดยมีหลายภาคส่วนที่ร่วมส่งข้าวโพดเข้ามาทดสอบ  ซึ่งทางมทร.ล้านนา ลำปาง ได้ร่วมเป็นหนึ่งในองค์กรที่ศึกษาวิจัยเพื่อทำการปรับปรุงพันธุ์ ข้าวโพดเพื่อได้มาซึ่งพันธุ์ข้าวโพดที่มีคุณภาพและนำไปแจ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1