โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-10-14

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ฉีดวัคซีนให้บุคลากรและนักศึกษา
พฤหัสบดี 14 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

14 ตุลาคม 2564 ที่อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ บรรยากาศการฉีดวัคซีนป้องกันโรค COVID-19 โดยโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ผู้เข้ารับบริการวัคซีนเป็นบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ประชาชนทั่วไปในพื้นที่ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก สำหรับบุคลากรและนักศึกษารับวัคซีนในวันนี้มีทั้งผู้ที่รับวัคซีนเข็มแรก Sinovac เข็มสอง AstraZeneca นอกจากนี้ยังมีบุคลากรบางส่วนที่รับวัคซีนเข็มสาม AstraZeneca อีกด้วย เพื่อสร้างเกราะให้แก่บุคลากรและนักศึกษาป้องกันโรค COVID-19 >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1