โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-10-23

ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน ร่วมกิจกรรมวันปิยมหาราช ณ ศาลากลางจังหวัดน่าน (หลังเก่า)
เสาร์ 23 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันเสาร์ ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 08.30 น. ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ณ ศาลากลางจังหวัดน่าน (หลังเก่า) โดยมีนายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน รักษาการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีฯ ถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พร้อมทั้งจุดเครื่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1