โลโก้เว็บไซต์ 2022-01-01 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-01-01

คำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี
เสาร์ 1 มกราคม 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

เพื่อให้การบริหารงานภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นไปด้วยความเรียบร้อย อาศัยความตามมาตรา ๒๔ มาตรา ๒๕ วรรคห้า และมาตรา ๒๗ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ. ๒๕๔๘ จึงขอแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งผุ้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน ๒ ราย ดังนี้        ๑.นายบุญฤทธิ์ สโมสร ดำรงตำแหน่งผู้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1