โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-04-06

ผู้บริหารและบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ถวายราชสักการะเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันที่ระลึกมหาจักกรีบรมราชวงศ์ ประจำปี 2565
พุธ 6 เมษายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6เมษายน 2565 เวลา 7.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจาย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, นางรัญชนา นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประกอบพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันที่ระลึกมหาจักกรีบรมราชวงศ์ ประจำปี 2565 ของจังหวัดเชี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1