โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-04-28

ร่างขอบเขตของงาน ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการบัญชีดิจิตัล (Accounting Information System Lab) ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 2 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
พฤหัสบดี 28 เมษายน 2565 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการบัญชีดิจิตัล (Accounting Information System Lab) ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 2 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1