โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-04-30

มทร.ล้านนา จัดอบรมสร้างความสามารถทางด้านช่างยนต์ ให้ชุมชนในพื้นที่โครงการหลวง
เสาร์ 30 เมษายน 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

บุคลากรและนักวิจัยจาก ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาชีพและเทคโนโลยี(COE) พร้อมด้วยอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา จัดกิจกรรมฝึกอบรมการสร้างความสามารถทางด้านช่าง ระดับ 1 “หลักสูตร : การบำรุงรักษาเครื่องจักรกลเกษตร และจักรยานยนต์ เพื่องานเกษตรกรรม” ระหว่างวันที่ 27-29 เมษายน 2564 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองเขียว ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เพื่อสร้างความ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1