โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-05-24

ประกาศขยายระยะเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ (ภาษาจีน) สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
อังคาร 24 พฤษภาคม 2565 / ข่าวรับสมัครงาน

กรอกข้อมูลสมัคร ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้ที่นี่ (เปิดให้กรอกข้อมูลวันที่ 24 พ.ค. - 3 มิ.ย. 65)   ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ตำแห... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2