โลโก้เว็บไซต์ 2022-06-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-06-27

กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการพัฒนาศักยภาพตัวแทนนักศึกษา ทั้ง 6 เขตพื้นที่
จันทร์ 27 มิถุนายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการองค์การนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกษาคณะ สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และชมรมในสังกัด ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 24 - 26 มิถุนายน 2565 ณ อินทนนท์ริเวอร์ไซต์รีสอร์ท อำเภอเวียงหนองล่อง จังหวัดลำพูน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.จตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีฯ เป็นประธานในพิธีเปิด สำหรับโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการองค์การนักศึกษาฯ ดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ห... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3