โลโก้เว็บไซต์ 2022-07-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-07-13

อาจารย์สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย คว้ารางวัล TRM Gold Awards ในโครงการสัมมนาวิชาการและนวัตกรรมการทำงานของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลร่วมกับสถานประกอบการ Talent Mobility 2565
พุธ 13 กรกฎาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทักษ์ หงษ์ทอง อาจารย์สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ที่ได้รับรางวัลTRM Gold Awards จากทั้งหมด 168 ในโครงการ Talent Mobility 2565 ในกลุ่มราชมงคลทั้งหมด 9 แห่ง ในหัวข้อโครงการ "การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตภายในฟาร์มเกษตรอินทร์ด้วยระบบอัจฉริยะ" ในงาน RMUT TRM day ณ ห้องนครรังสิตบอลรูม  โรงแรมโนโว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1