โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-09-18

มทร.ล้านนาร่วมพิธีสวดอภิธรรมหม่อมเจ้าภีศเดช รัชนี อดีตองค์ประธานมูลนิธิโครงการหลวง
อาทิตย์ 18 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษาและผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบายและยุทธศาสตร์  ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรม หม่อมเจ้าภีศเดช รัชนี อดีตองค์ประธานมูลนิธิโครงการหลวง ซึ่งสิ้นชีพิตักษัย เนื่องจากอาการปอดอักเสบติดเช... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1