โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-09-09

SAT Young Entrepreneur: แคมป์ผู้ประกอบการเพื่อสร้างทักษะและบ่มเพาะความเป็นผู้ประกอบการทางเกษตรรุ่นใหม่
เสาร์ 9 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมแคมป์ผู้ประกอบการเพื่อสร้างทักษะและบ่มเพาะความเป็นผู้ประกอบการทางเกษตรรุ่นใหม่ (SAT Young Entrepreneur) แก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดขึ้นในวันที่ 6, 9 และ 13 กันยายน 2566 มีนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ และหลักสูตรธุรกิจอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมนี้นักศึกษาจะได้เรียนรู้การวางแผนธุรกิจตั้งแต่ผู้ร่วมงานหลัก คุณค่าของสินค้าและบริการ กลุ่มลูกค้า ต้นทุน รายรับ รายจ่าย ช่องทางการเข้าถึงลูกค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1