โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-09-19

Robomaniac  มทร.ล้านนา คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขัน  Innovation Robotic AI & IOT Contest 2023
อังคาร 19 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

ทีม Robomaniac นายธีรภัทร คำเป็ง, นายญาณวุฒิ เอกบาง, นายสุภัทพรหมรังสี แซ่เตีย, นายชยุตม์ พละศึก, นายณัฐนนท์ แสงแย้ม, นายธนัท เฮดดิการ์ด, น.ส.วิลาสินี มั่นชาวนา, นายชุติพงศ์ ชูเลิศ, นายธริษตรี พานุรัตน์ และนายธนวัฒน์ ตันมูล นักศึกษาสาขาวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 จากการแข่งขันเทคโนโลยีนวัตกรรมหุ่นยนต์ ปัญญาประดิษฐ์และอินเตอร์เน็ตของสรรพสิ่ง 2023 (Innovation Robotic AI & IOT Contest 2023) หุ่นยนต์อัตโนมัติ (ประเภทออกแบบระบ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1