โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนส่งข้อเสนอโครงการเพื่อขอการสนับสนุนงบประมาณกิจกรรมการถ่ายทอดองค์ความรู้ภายใต้โครงการผลักดันผลงานทางวิชาการสู่การใช้ประโยชน์ ประจำปี 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 มีนาคม 2562 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2921 คน

ด้วยสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดทำโครงการผลักดันการนำผลงานวิชาการสู่การใช้ประโยชน์ ประจำปี 2562 ขึ้น เพื่อมุ่งหวังให้บุคลากร และนักศึกษา ดำเนินกิจกรรมด้านบริการวิชาการโดยการนำองค์ความรู้จากผลงานวิชาการไปใช้ประโยชน์ ในการเพิ่มศักยภาพในการดำรงชีพ ยกระดับคุณภาพชีวิต แก้ไขปัญหา หรือพัฒนาให้กับชุมชน สถานประกอบการ และงานสนองโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ในพื้นที่กลุ่มเป้าหมายหรือ  กลุ่มผู้ใช้ประโยชน์ในพื้นที่จัดการศึกษาทั้ง 6 จังหวัดภาคเหนือ

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญชวนบุคลากร ส่งข้อเสนอโครงการเพื่อสนับสนุนงบประมาณการทำกิจกรรมการถ่ายทอดองค์ความรู้ จำนวน 25 ทุน ภายใต้โครงการผลักดันการนำผลงานทางวิชาการ สู่การใช้ประโยชน์ ประจำปี 2562  โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. หนังสือเชิญชวนส่งข้อเสนอโครงการ
[[ ไฟล์ที่นี่ ]]

2. รายละเอียดการรับข้อเสนอโครงการ

3. แบบฟอร์ม ข้อเสนอโครงการ
[[ ไฟล์ที่นี่ ]]

4. ตัวอย่างร่างหลักสูตรที่ต้องเสนอขออนุมัติก่อนการฝึกอบรม
[[ ไฟล์ที่นี่ ]]

5. ตัวอย่างเนื้อหาหนังสือองค์ความรู้

คลิกดูตัวอย่างหนังสือ

6. คู่มือการเตรียมบทความเพื่อตีพิมพ์วารสารวิชาการรับใช้สังคม

คู่มือวารสารวิชาการรับใช้สังคม

บุคลากรท่านใดสนใจ สามารถส่งข้อเสนอโครงการผ่านหน่วยงานของท่าน และนำส่งมายังสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ภายในวันที่ 5 เมษายน 2562
สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ว่าที่ร้อยตรีรัชต์พงษ์  หอชัยรัตน์ เบอร์โทร 089-9558658