โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง คนสวนและพนักงานทั่วไป สังกัดกองพัฒนาอาคารสถานที่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 มีนาคม 2562 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 2083 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยมีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง คนสวน จำนวน 4 อัตรา และตำแหน่งพนักงานทั่วไป จำนวน 4 อัตรา สังกัดกองพัฒนาอาคารสถานที่ โดยผู้ประสงค์จะสมัครสามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารเรียนรวม ตั้งแต่วันที่ 1 - 19 เมษายน 2562 ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย (ประกาศรับสมัคร : คนสวน ,พนักงานทั่วไป)