โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนบุคลากรร่วมแข่งขันชิงแชมป์ ลาบเมือง และส้มตำลีลา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 เมษายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 628 คน

เชิญชวนบุคลากรร่วมแข่งขันชิงแชมป์ ลาบเมือง และส้มตำลีลาโครงการสืบสานประเพณีปีใหม่เมือง : วัฒนธรรมสานสัมพันธ์องค์กร วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562
ณ ลานพ่อปู่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สนใจดูรายละเอียดได้ที่ กองประชาสัมพันธ์ โทร.053-921444 ต่อ 1031