โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมจัดบูธนิทรรศการบริการวิชาการ ในโครงการผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ และผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พบประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 เมษายน 2562 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2033 คน

สถช. เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาร่วมจัดบูธนิทรรศการบริการวิชาการและเผยแพร่สื่อองค์ความรู้ของมหาวิทยาลัยฯ ในโครงการผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ และผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พบประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ ในวันที่ ๒๔ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๒ ณ เขื่อนอุดมธารา ตำบลลวงเหนือ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ โครงการ ผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ และผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พบประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ จัดขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้หน่วยงานทุกภาคส่วนจัดหน่วยบริการประชาชนอกให้บริการประชาชนในพื้นที่ พร้อมรับฟังสภาพปัญหา ความต้องการของประชาชน เพื่อเป็นแนวทางแก้ไขปัญหา

ข่าว รัตนาภรณ์ สารภี
ภาพ เกรียงไกร ศรีประเสริฐ