โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จับมือ สมาคมการค้าผู้ประกอบการผลิตเครื่องจักรชิ้นส่วนโลหะ ร่วมพัฒนานวัตกรรม  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 พฤษภาคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1242 คน

วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 มทร.ล้านนา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการดำเนินงานด้านการพัฒนานวัตกรรมร่วมมือสถานประกอบการ โดยสมาคมการค้าผู้ประกอบการผลิตเครื่องจักรชิ้นส่วนโลหะและอุตสาหกรรมสนับสนุนไทย  เพื่อร่วมสนับสนุนและอำนวยความสะดวกในการนประสานงานระหว่างสถานประกอบการ กับอาจารย์ นักวิจัยบุคลากรของมหาวิทยาลัยในการพัฒนารูปแบบและการควบคุมคุณภาพและการเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการ โดยรศ.รองศาสตราจารย์ ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี ในนาม มทร.ล้านนาและนายจิรภัทร จะวะนะ นายกสมาคมฯ ลงนามร่วมกัน ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา โดยในโอกาสนี้ ทางสมาคมฯ ยังได้นำรถไฟฟ้าต้นแบบมานำเสนอแก่คณะผู้บริหารอีกด้วย