โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-05-02

มทร.ล้านนา จับมือ สมาคมการค้าผู้ประกอบการผลิตเครื่องจักรชิ้นส่วนโลหะ ร่วมพัฒนานวัตกรรม
พฤหัสบดี 2 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 มทร.ล้านนา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการดำเนินงานด้านการพัฒนานวัตกรรมร่วมมือสถานประกอบการ โดยสมาคมการค้าผู้ประกอบการผลิตเครื่องจักรชิ้นส่วนโลหะและอุตสาหกรรมสนับสนุนไทย  เพื่อร่วมสนับสนุนและอำนวยความสะดวกในการนประสานงานระหว่างสถานประกอบการ กับอาจารย์ นักวิจัยบุคลากรของมหาวิทยาลัยในการพัฒนารูปแบบและการควบคุมคุณภาพและการเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการ โดยรศ.รองศาสตราจารย์ ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี ในนาม มทร.ล้านนาและนายจิรภัทร จะวะนะ นายกสมาคมฯ ลงนามร่วมกัน ณ ห้องประชุม 1 ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2