โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา รับการตรวจเยี่ยมจาก สกอ.ด้านการจัดการศึกษาคนพิการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 พฤษภาคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1043 คน

รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ร่วมให้การต้อนรับ นางสาวจารุรินทร์ ภู่ระย้า ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการเรียนรู้ประสบการณ์ชุมชน และผู้ทรงคุณวุฒิ บุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ในโอกาสที่เดินทางมาตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานด้านจัดการศึกษาสำหรับคนพิการในระดับอุดมศึกษา โดยผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ซึ่งในส่วนของ มทร.ล้านนา นั้น ได้มีการจัดตั้งศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (DSS) และได้รายงานผลการเนินงานของศูนย์ DSS ในปีที่ผ่านมาและแผนการจัดตั้งสำนักงานแห่งใหม่พร้อมกันนี้มีตัวแทนนักศึกษาพิการร่วมให้ข้อมูลแก่คณะผู้ตรวจเยี่ยมเพื่อจะได้นำข้อมูลด้านการบริการทางการศึกษาให้แก่นักศึกษาและการสนับสนุนเงินทุนอุดหนุนทางการศึกษาและจะได้นำข้อมูลมาใช้ในการวางแผนและพัฒนางานจัดการศึกษาสำหรับคนพิการในระดับอุดมศึกษาของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาต่อไป