โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรม “RMUTL Half Marathon : Run with ME. 2019” นำรายได้สนับสนุนการศึกษา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 พฤษภาคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 797 คน

สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ร่วมกับ ศิษย์เก่าสาขาวิชาช่างยนต์และสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล จัดกิจกรรมเดินวิ่งการกุศล “RMUTL Half Marathon : Run with ME. 2019” ในประเภท  Half Marathon ระยะทาง 21 km.  Mini Marathon ระยะทาง 13 km.  Mini Marathon ระยะทาง 5 km. ณ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด  เชียงใหม่เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา เพื่อนำรายได้จากการจัดกิจกรรมปรับปรุงห้องสมุดและห้องกิจกรรมนักศึกษาช่างยนต์และวิศวกรรมเครื่องกล และสนับสนุนเข้ากองทุนช่างยนต์และวิศวกรรมเครื่องกลเวียงเจ็ดลินเพื่อใช้ในกิจกรรมการเรียนการสอนของนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานปล่อยตัวนักวิ่ง จำนวนกว่า 2 พันคน โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอำเภอดอยสะเก็ด ซึ่งภายหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมมีการจับฉลากของรางวัลแก่ผู้โชคดีมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย