โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา รับรางวัลมหาวิทยาลัยผู้บริจาคโลหิตมากที่สุดเป็นลำดับสาม จากเหล่ากาชาด จ.เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 15 มิถุนายน 2562 โดย อาพัชรี ศิรินาโพธิ์ จำนวนผู้เข้าชม 1195 คน

ในวันนี้(15 มิถุนายน 2562) เวลา 10.00 น. ผศ.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลมหาวิทยาลัยผู้บริจาคโลหิตมากที่สุดเป็นลำดับที่สามของจังหวัดเชียงใหม่ จากเหล่ากาชาด จ.เชียงใหม่ ร่วมกับภาคบริการโลหิตในวันผู้บริจาคโลหิตโลก 2562 ภายใต้สโลแกน "Safe Blood for All - โลหิตปลอดภัยทั้งผู้ให้และผู้รับ " โดย นายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมกับมอบรางวัล ภายในงานมีกิจกรรมรับบริจาคอวัยวะ และโลหิต พร้อมนิทรรศการให้ความรู้วันผู้บริจาคโลหิตโลก

รางวัลนี้แสดงให้เห็นว่า มทร.ล้านนา ไม่เพียงสร้างบัณฑิตนักปฏิบัติเพียงอย่างเดียว แต่ยังได้สร้างผู้มีจิตสาธารณะและมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมด้วยใจจริง