โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-15 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-06-15

มทร.ล้านนา รับรางวัลมหาวิทยาลัยผู้บริจาคโลหิตมากที่สุดเป็นลำดับสาม จากเหล่ากาชาด จ.เชียงใหม่
เสาร์ 15 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

ในวันนี้(15 มิถุนายน 2562) เวลา 10.00 น. ผศ.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลมหาวิทยาลัยผู้บริจาคโลหิตมากที่สุดเป็นลำดับที่สามของจังหวัดเชียงใหม่ จากเหล่ากาชาด จ.เชียงใหม่ ร่วมกับภาคบริการโลหิตในวันผู้บริจาคโลหิตโลก 2562 ภายใต้สโลแกน "Safe Blood for All - โลหิตปลอดภัยทั้งผู้ให้และผู้รับ " โดย นายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมกับมอบรางวัล ภายในงานมีกิจกรรมรับบริจาคอวัยวะ และโลหิต พร้อมนิทรรศการให้ความรู้วันผู้บริจาค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1