โลโก้เว็บไซต์ คืบหน้าความพร้อม กิจกรรมRMUTL Run 2020  ทีมงานเร่งคลอดตัวอย่างแบบเสื้อและเหรียญรางวัล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

คืบหน้าความพร้อม กิจกรรมRMUTL Run 2020 ทีมงานเร่งคลอดตัวอย่างแบบเสื้อและเหรียญรางวัล

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 กรกฎาคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 562 คน

ทีมงาน RMUTL Run 2020 โดยสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกันจัดกิจกรรม เดินวิ่งการกุศล RMUTL Run 2020 ขึ้นในวันที่ 19 มกราคม 2563 เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครบรอบ 15  ปี และนำรายได้จากการจัดกิจกรรมเพื่อประโยชน์ในกิจกรรมสนับสนุนเพื่อการศึกษาของมหาวิทยาลัย โดยได้รับความเมตตาจากศิลปดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาทัศนศิลป์ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม)  ในการพิจารณาและแก้ไขร่างตัวอย่างแบบเหรียญที่จะมอบเป็นรางวัลสำหรับนักวิ่งที่มาร่วมงานและอวยพรให้การจัดกิจกรรมประสบความสำเร็จซึ่งทางทีมงานจะได้นำไปพัฒนาต่อไป  ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่  https://www.facebook.com/rmutlrun/

คลังรูปภาพ : RMUTL Run 2020