โลโก้เว็บไซต์ พิธีหล่อเทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 กรกฎาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 876 คน

วันที่ 10 ก.ค. 62 ที่วิหารหลวงพ่อมงคล ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีหล่อเทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2562 โดยปีนี้มหาวิทยาลัยฯ จะได้นำเทียนที่หล่อขึ้นไปถวาย ณ วัดหนองกระโห้ วัดดอยคีรี วัดเขาถ้ำ และวัดโคกพลู ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2562

ภาพเพิ่มเติมที่: Facebook มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก