โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 สิงหาคม 2562 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 609 คน

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่  ในเวลา 08.00 น. ร่วมพิธีลงนามถวาพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระราชชนนีพันปีหลวง โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนางปัทมา เอี่ยมสุวรรณ นายกเหล่ากาชาดฯ ส่วนราชการ และประชาชนในจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลฯ และในเวลา 18.00 น. ผศ.ดร.นิวัตร  มูลปา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มทอง พานทพุ่มเงิน และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย ตลอดจนแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์