โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างโครงการพัฒนาบุคลากรหลักสูตรหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ เพื่อรองรับอุตสาหกรรม ๔.๐ และโครงการพัฒนาบุคลากรหลักสูตรอุตสาหกรรม ๔.๐ ขั้นสูง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 สิงหาคม 2562 โดย นายภูเบศร์ แสงปุก จำนวนผู้เข้าชม 877 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างโครงการพัฒนาบุคลากรหลักสูตรหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ เพื่อรองรับอุตสาหกรรม ๔.๐ และโครงการพัฒนาบุคลากรหลักสูตรอุตสาหกรรม ๔.๐ ขั้นสูง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
--------------------------------------------------------------------               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ประกวดราคาจ้างโครงการพัฒนาบุคลากรหลักสูตรหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ เพื่อรองรับอุตสาหกรรม ๔.๐ และโครงการพัฒนาบุคลากรหลักสูตรอุตสาหกรรม ๔.๐ ขั้นสูง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ บจ.๑/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๒ นั้น
               โครงการพัฒนาบุคลากรหลักสูตรหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ เพื่อรองรับอุตสาหกรรม ๔.๐ และโครงการพัฒนาบุคลากรหลักสูตรอุตสาหกรรม ๔.๐ ขั้นสูง จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ยูเอสอี. โฟล-ไลน์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๕๓๙,๐๐๐.๐๐ บาท (สามล้านห้าแสนสามหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
ประกาศ ณ วันที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

(นางสาวสุรีย์พร ใหญ่สง่า)
รองอธิการบดีด้านบริหารและสวัสดิการ ปฏิบัติราชกานแทน
ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ไฟล์เอกสารคลิก <<<<<<<<<<<<