โลโก้เว็บไซต์ ทีมงาน STEM TVET มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาได้ดำเนินโครงการ Chevron Enjoy Science ณ บริษัทกรุงเทพไดอ์แคสซ์ติ้ง แอนด์ อินแจ๊กชั่น จำกัด ในเครือ BDI กรุ๊ป | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 มิถุนายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2796 คน

วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2559 ณ ห้องเรียน T-TECH วิทยาลัยเทคโนโลยีไทย - ไต้หวัน (บีดีไอ) บริษัทกรุงเทพไดอ์แคสซ์ติ้ง แอนด์ อินแจ๊กชั่น จำกัด

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร  มูลปา และคณะทำงาน STEM TVET ได้ดำเนินโครงการ Chevron Enjoy Science : สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต

โดยในวันดังกล่าวได้เข้าศึกษาดูงานในโรงงาน ณ บริษัทกรุงเทพไดอ์แคสซ์ติ้ง แอนด์ อินแจ๊กชั่น จำกัด ในเครือ BDI กรุ๊ป
ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก คุณบรินดา จางขจรศักดิ์ รองประธาน BDI Group , ดร.อนันท์  งามสะอาด ผู้อำนวยการบริษัท T-TECH และนางพัชรีญากรณ์  อุ่นออ ผู้จัดการบริษัทฯ ให้การต้อนรับคณะครู และทีมงาน STEM TVET ทั้งนี้เพื่อจัดทำคู่มือ การเรียนการสอน STEM For TVET

ภาพจาก : นายธรณินทร์ มโนวรรณ์ ผู้ประสานงานโครงการฯ