โลโก้เว็บไซต์ สาขาการบัญชี ขอเชิญอบรม ประเด็นการเปลี่ยนแปลงทางภาษีอากร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 ตุลาคม 2562 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1829 คน

สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญผู้สนใจอบรม "ประเด็นการเปลี่ยนแปลงทางการภาษีอากรสำหรับธุรกิจและการจัดเตรียมข้อมูลสำหรับปิดงบการเงินประจำปี"