โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมงานและเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในการจัดการประชุมนำเสนอผลงานทางวิชาการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 ตุลาคม 2562 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 844 คน

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ประกอบด้วย ผศ.ดร.ประชา ยืนยงกุล ดร.ณัฐรัตน์ ปาณานนท์ ดร.กรวัฒน์ วุฒิกิจ และ อาจารย์สุรพิน พรมแดน ได้รับเชิญเข้าร่วมงานและเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในการจัดการประชุมนำเสนอผลงานทางวิชาการเพื่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานวิจัยและนวัตกรรมสื่อการสอนทางอาชีวศึกษา ครั้งที่ 12 ปีการศึกษา 2562 โดย สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่  โดยมี ดร.เปรมปรีดิ์ หมู่วิเศษ อุปนายกสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย กลุ่มภาคเหนือ ประธานเปิดการสัมนา ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่